1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế teemo hiệu quả chắc chắn bạn chưa biết

Theo như khảo sát của garena đối với các game thủ lol thì teemo chính là tướng bị ghét nhất trong số hơn 100 vị tưởng trong lmht. Lý do mà các game thủ đưa ra để giải thích cho sự lựa chọn này là teemo có nối chơi cực kỳ khó chịu. Chính vì thế mà khắc chế teemo không phải là một chuyên đơn giản. Ở bài viết này 1cham sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc chế tướng teemo một cách hiệu quả nhất.

Khắc chế teemo hiệu quả

Dùng máy quét hoặc mắt tím

Có thể nói máy quét, mắt tím là một trong những cách khắc chết teemo hiệu quả. Đây là 2 phụ kiện được rất nhiều game thủ sử dụng. Như các bạn đã biết điểm mạnh của teemo là có thể tàn hình khi hắn đứng yên hoặc chui vào trong bụi trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên tàn hình của hắn sẽ bị vô hiệu hóa bởi máy quét, mắt tím. Vì vậy mỗi khi đối đầu với teemo bạn hãy sử dụng 2 phụ kiện trên để khắc chế hắn.

Không chỉ khắc chế sự tàn hình của teemo mà máy quét và mắt tím còn được sử dụng để phá đi những chiếc nấm cực kỳ khó chịu của hắn nữa.  Làm được điều này thì sức mạnh của tướng teemo coi như giảm đi 50%. Đồng thời giúp bạn tránh được những pha chết cay đắng, tức tưởi khi còn chút màu. Thực sự ai từng trải tình huống đó mới hiểu được cảm giác đó. Cái cảm giác nó điên đến mức chỉ muốn đập bàn phím.

khắc chế teemo đơn giản
khắc chế teemo đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng những trang bị kháng phép

Gần như 100% sát thương của teemo đến từ sát thương phép của các trang bị hắn lên. Cho dù những lúc teemo lên đồ đam để troll đồng đội đi chăng nữa thì lượng sát thương phép của nó cũng cực lớn. Vì vậy việc lên các trang bị kháng phép là một trong nhưng cách để khắc chế teemo.

Khai thác những điểm yếu của tướng teemo

Như các bạn đã biết teemo là tướng không có những kỹ năng chạy trốn tức thì. Chính vì thế ngoài việc mang phép bổ trợ tốc biến thì hắn chẳng có cách nào. Vì vậy để khắc chế teemo bạn hãy đánh thẳng vào điểm yếu này. Hãy gank liên tục để làm giảm đi sự tăng tiến sức mạnh của hắn.

khắc chế tướng teemo
khắc chế tướng teemo

Sử dụng các tướng khắc chế cứng của teemo

Vì điểm yếu của teemo là không có khả năng chạy trốn. Thế nên để khắc chế được teemo bạn có thể sử dụng những tướng  sát thủ, dồn sát thương nhanh như zed, lee sin, akali...Đây là những tướng mà teemo không thể kịp phản ứng gì qua đó hạn chế khả năng gây khó chịu của nó.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng những tướng có khả năng không chế tốt như pantheon, jax... làm cho hắn không thể chạy thoát hay ẩn lấp trong bụi. Nếu kết hợp với trang bị mắt tím, máy quét thì teemo chỉ có đường chạy lên trời thôi.

Xem thêm : Cách khắc chế Renekton

Bạn có thể sử dụng một số tướng có khả năng hút máu như rumble, jayce... cũng khiến cho teemo không được chơi trong game.

Cách chơi teemo khá đơn giản tuy nhiên để khắc chế được nó không phải là điều dễ dàng. Hãy sử dụng những chia sẻ của chúng tôi để khắc chế teemo một các triệt để nhất nha.

Bình luận

RelatedPost