1cham.net
1 Chạm Blog

Ks Là Gì? Làm Sao Để Ks Mà Không Bị Team Chửi Óc Chó

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của game online thì chắc chẳng xa lại gì về thuật ngữ KS. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu Ks là gì, ks là viết tắt của từ gì? chưa nào. Bài viết này sẽ giải thích cụ thể chi tiết cho những thanh niên gà mờ hiểu mọi thứ về KS.

Trong nhiều trường hợp, thời gian cụ thể khác nhau thì nghĩa của từ ks được hiểu khác nhau, tuy nhiên ở bài viết này 1cham.net sẽ chỉ nói về Ks trong game online thôi nhé, đặc biệt là game lmht ( lol ).

Ks là gì

Ks là gì, ks có nghĩa là gì trong game lol

KS là gì thế nhỉ ?

Chính xác ks là ký hiệu viết tắt của từ tiếng anh kill stealing. Thuật ngữ KS được dùng trong trò chơi online mà ở đó người chơi tham gia theo nhóm.

Người như thế nào gọi là người ks

Người ks thường là những người có kĩ năng chơi game kém, tư duy chiến thuật không cao nhưng thường là người kết liễu đối phương. Vì sao lại vậy? Những người ks thường có đặc điểm chung là trong khi đồng đội đang cố gắng chiến đấu với đối phương một cách sống chết thì anh/ chị ta luôn đứng ngoại cuộc giao tranh đó. Đến khi đồng đội, địch gần hết máu thì mới xuất hiện và sử dụng chiêu thức của mình để cướp công sức của đồng đội.

ks nghĩa là gì

Ks nghĩa là gì, ks trong game là gì

Tình trạng KS vẫn thường xuyên xảy ra trong các trận đấu game liên minh huyền thoại hoặc dota mà các nhà quản lý vẫn không thể giải quyết triệt để được. Hành động KS được coi là hành động thiếu văn hóa, ăn cắp công sức của đồng đội.

Ví dụ đơn giản về việc ks mạng của đồng đội

Gần như tất cả các thành viên trong đội đang tập chung chiến thuật, chiêu thức để cố gắng tiêu diệt tướng bên địch. Quá trình giao tranh đã đánh được cho tướng bên địch gần hết máu rồi thì tự dưng ở đâu đó chui ra một ông nhảy vào chém một cái lấy mạng tướng đối phương. Vậy là những công sức của các thành viên khác coi như không, mọi công sức được tính cho thánh kia. Có thế bạn cũng như mình lúc đó chỉ muốn đập thẳng cái bàn phím vào mặt thằng ks đúng không nào.

Xem thêm : Inbox Là Gì? 9 Sự Thật Khủng Khiếp Về Từ Inbox Trong Facebook

Làm thế nào để Ks không bị team chửi

Ks dẫn đến tình trang chửi bới của cách thành viên trong team với nhau dẫn đến tinh thần chiến đấu không còn và có thể làm hủy hoại cả trận đấu. Vì thế khi chơi game lol hay dota bạn phải biết cách Ks như thế nào cho hợp lý.  Dưới đây là những việc bạn nên làm để khi ks không bị team chửi cho sml :)).

  • Tham gia chiến đấu từ 40% thời gian giao tranh
  • Ks từng trường hợp, thời điểm
  • Ks khi team bạn quá xanh
  • Nói lời xin lỗi khi ks ( nói cho đồng đội đỡ ức chế thôi đấy mà )
  • ....

ks là viết tắt của từ gì

Ks là viết tắt của từ gì ?

Với những thông tin cung cấp trên đây đã giúp cho bạn hiểu được ks là gì và ks như thế nào để không bị ăn chửi sml hoặc bàn phím bay vào mặt nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ ! Đừng quên thường xuyên truy cập website để đọc nhiều kinh nghiệm, chia sẻ thú vị hơn của 1cham.Net nha.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment