1cham.net
1 Chạm Blog

Lmao Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa, Nguồn Gốc Của Từ Lmao

Mấy ngày gần đây thuật ngữ Lmao được rất nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng trên các mạng xã hội như facebook hay zalo. Tuy nhiên nó là một thuật ngữ vô cùng mới chình vì thế còn rất nhiều người chua hiểu hết được về lmao. Ở bài viết này 1 cham sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến thuật ngữ lmao như lmao là gì? lmao viết tắt của từ gì?...

Lmao là gì ? lmao nghĩa là gì

lmao là viết tắt của từ Lauging My Ass Off, nếu dịch sang tiếng việt thì có nghĩa là cười rớt mông. Lmao là một tiếng lóng miêu tả giọng cười của một người nào đó tùy theo ngữ cảnh, hoàn cảnh đang diễn ra. Hiện này lmao đang được các bạn trẻ việt nam sử dụng một các phổ biến trên các mạng xã hội trực tuyến như zalo, facebook, messenger hay cả trên twitter.

lmao là gì

Lmao có nghĩa là gì, lmao là gì?

Sử dụng lmao khi nào

Cũng như những từ khóa lóng khác thì lmao được rất nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên ở bài viết này 1cham sẽ chia sẻ cách sử dụng lmao trong game lol như thế nào để đối thủ tức điên. Khi tham gia các trò chơi mà đặc biệt là game lol bạn hãy sử dụng lmao để tạo niềm vui cho bản thân, đồng đội đồng thời tạo sự ức chế cho đối phương. Hãy sử dụng những kỹ năng thượng thừa để trêu đôi phương, thể hiện những pha tẩu thoát chỉ có ở trong truyện cổ tích. Những pha đó không chỉ thể hiện phong cách mà còn thể hiện trình độ của mình cao hơn đối phương rất nhiều  từ đó nhắc khéo đối phương phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể chiến đấu được với ta.

Xem thêm : NYC Là Gì? Giật Mình Với Sự Thật Về Nghĩa Của Từ NYC

Qua bài viết này thì có lẽ bạn đã hiểu được lmao là gì rồi phải không. Hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi lên các trang mạng xã hội để bạn bè, người thân  cùng hiểu rõ về nó nha.

Từ khóa tìm kiếm :

lmao là viết tắt của từ gì

Bình luận

RelatedPost

Post Comment