1cham.net
1 Chạm Blog

Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ, người yêu, cô giáo

Ngày 20/10 sắp đến rồi mọi người à. Mọi người đã chuẩn bị cho mình những lời chúc ý nghĩa để dành tặng cho một nửa thế giới chưa. Nếu chưa thì có thể tham khảo lời chúc 20/10 hay nhất mà 1cham.net đã tổng hợp dưới đây nha.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa

lời chúc 20/10 ý nghĩa

lời chúc 20/10 ý nghĩa

 1. Hôm nay là ngày 20/10, ngày đặc biệt đối với bạn, mình chúc bạn có một ngày 20/10 tràn đầy tiếng cười, hành phúc bên gia đình, người thương. Chúc bạn luôn nở nụ cười trên môi trong suốt ngày này.
 2. Chúc tất cả các chị em phụ nữ từ hôm nay sẽ ngày càng xinh đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi khiến đấng mày râu chúng tôi không ngừng thồn thức.
 3. Chúc bạn tôi hôm này có thật nhiều quà, nhiều lời chúc từ những người bạn trai, có được nhiều hoa từ các bạn khác giới ( Nhớ chia quà cho tôi nha ^.^ ). Nghiêm túc chút nào :)) chúc bạn của tôi có được nhiều mắn, hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống cũng như tình yêu.
 4. Em có biết không, anh luôn nghĩ về em từng giây, từng phút đó :)). Nhân ngày 20/10 anh chúc em luôn xinh đẹp, học tập đạt được kết quả cao và đặc biệt ngày càng yêu anh hơn nữa nha.
 5. Chúc toàn thể phụ nữ việt nam có một ngày 20/10 thật sự vui vè, hạnh phúc bên gia đình, người thân, có được những khoảnh khắc lãng mạn nhất đối với người mình yêu.
 6. Nhân ngày 20/10 tớ chúc một nửa thế giới ( Giờ đếu phải 1 nữa rồi dân số chênh lệch quá bạn ơi :(( ) luôn luôn thành công trong công việc, học tập. Đặc biệt chúc những ai đọc được tin nhắn này xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Những lời chúc 20/10 hay nhất

lời chúc 20/10 hay nhất

lời chúc 20/10 hay nhất

 1.  20/10 nó thật đặc biệt với em phải không, nhưng nó cũng đặc biệt với anh lắm đó. Vì anh lại có thêm một ngày để yêu em, nhớ em. Nhân ngày 20/10 anh chúc em có một ngày vui vẻ, tràn đây năng lượng. Đặc biệt hãy mãi mãi yêu anh như những gì chúng ta đang có. Hị vọng ngày 20/10 năm sau anh được chúc bà xã anh của anh nhân ngày 20/10 tại ngôi nhà yêu quý, thân thương cùng những đứa con của chúng ta :))
 2. Chúc người đặc biệt của anh có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc hơn bất kỳ ngày nào trong năm và yêu anh hơn những ngày trước đó nha.
 3. Em có biết rằng là em có đủ những phẩm chất để thành công hay không?. Hãy cố gắng để có được thành công như em mong muốn nha. Chúc em có một ngày 20/10 thật sự hạnh phúc và tràn đây may mắn trong công việc.
 4. Nhanh thế nhỉ hôm nay đã là ngày 20/10 rồi, anh chẳng biết chúc em như thế nào để ngọt ngào nhưng anh biết rằng tình yêu của anh dành cho em là lớn đến thế nào. Anh xin hứa sẽ yêu em mãi mãi, yêu đến hết cuộc đời này không ngừng yêu.
 5. Hãy yêu những gì em đang có ở thời điểm hiện tại, hãy mơ, hãy làm để có những gì mình mong muốn trong tương lai. Với riêng anh điều mà anh rất muốn có là một nửa của anh đang ở trong em, hãy giữ gìn một nửa đó thật tốt nha, lan man quá nhân ngày 20/10 anh chúc người mà anh yêu một  ngày vui vẻ và mãi xinh đẹp.
 6. Chúc bạn của tôi một ngày 20/10 vui vẻ như 364 ngày trong năm, một ngày phụ nữ thật hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người yêu.

Lời chút 20/10 cho cô giáo

lời chúc 20/10 cho cô giáo

lời chúc 20/10 cho cô giáo

 1. Nhân ngày phụ  nữ việt nam 20/10 toàn thể lớp chúc cô có một ngày tràn đầy niềm vui, hành phúc. Chúc cô có được nhiều quà từ những người yêu mến, đặc biệt chúc cô luôn có tình yêu mãnh liệt với nghề giáo để truyền cho chúng em những kiến thức bổ ích.
 2. Ngày 20/10 đến nhanh quá cô nhỉ, em chúc cô có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong công việc. Tặng cô những bông hoa đẹp nhất, những bông hoa đầy màu sắc nhất.  Dành tặng cô sự tôn kính nhất của một người học sinh, em vui vì được làm học trò của cô.
 3. Hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ em cùng các bạn trong lớp chúc cô luôn khỏe mạnh, năng động, trẻ trung và luôn giữ được tình yêu với nghề giáo. Đặc biệt phải nâng cao tính kiên nhẫn đối với những đứa học trò nghịch như em :))
 4. Nhân ngày 20/10, em xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người mà đã dìu dắt em trong nhưng năm qua. Chúc cô hoàn thành tốt nhiệm vụ lái con đò  trồng người qua sông.
 5. Chắc là cô cũng đã nhận được nhiều lời chúc của các bạn rồi phải không, nhưng em vẫn muốn chúc cô có ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, tràn đầy hạnh phục, sức khỏe dồi dào để tiếp tục truyền cho chúng em những kiến thức bổ ích nhất.
 6. Bao nhiêu lời chúc cũng không là đủ cho những gì cô đã mạng lại cho chúng em. Thật sự em chẳng biết chúc cô gì ngoài việc chúc cô có một  ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, chúc cô hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.
 7. Gửi đến cô lời chúc may mắn, mạnh khỏe và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc cô luôn nở nụ cười trên môi mỗi khi đến lớp 🙂
 8. Chúc người mẹ thứ 2 của em có một ngày quốc tế phụ nữ thật nhiều hành phúc, sức khỏe thì luôn dồi dào.
 9. Thầy cô là  những người mang lại tri thức cho bọn em, không những thế còn dạy cho chúng em phải sống như thế nào để xứng đáng là học trò của cô. Nhận ngày hôm nay em chúc cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục truyền lại cho chúng em nhiều kiến thức hay hơn nữa.
 10. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em cùng toàn thế các bạn trong lớp chúc cô ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình. Chúc cô có được những lớp học sinh ngoan ngoãn, suất sắc như chúng em :))
 11. Xin gửi đến cố những lời chúc đẹp đẽ nhất nhân ngày 20/10, chúc cô luôn khỏe mạnh, vui tính truyền đạt cho chúng em những kiến thức hay nhất, bổ ích nhất.
 12. Toàn thể lớp 12A chúng em xin cám ơn những gì cô đã dành cho chúng em. Năm nay đã là năm cuối cùng mà chúng em được làm học sinh của cô, chúng em vẫn muốn cô che chở cho chúng em. Những bọn em cũng hiểu rằng thời gian chăng bao giờ dùng lại đâu và cô cũng muốn bọn em phải lớn hơn mỗi ngày, muốn bọn em phải thành công. Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong muốn của cô. Mục tiêu toàn bộ lớp phải đỗ đại học chúng em sẽ cố gắng để điều đó thành hiện thực.

Lời chúc 20/10 cho mẹ

lời chúc 20/10 cho mẹ

lời chúc 20/10 cho mẹ

 1. Cám ơn mẹ, cảm ơn người đã phải vật vả để nuôi dưỡng vào dạy bảo con trong suốt những năm tháng qua. Cảm ơn người mà đã thức trắng đêm để làm thêm cho con có tiền đi học, cho con có tiền mua chiếc cặp mới..Nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10 con chúc mẹ vui vẻ, sức khỏe dồi dào để dạy bảo con mỗi ngày, chúc gia đình ta ngày càng hạnh phúc hơn.
 2. Con thực sự hành phúc vì tạo hóa đã cho con có được một người mẹ hoàn hảo, một người mẹ ân cần chăm sóc cho con. Những gì mẹ dành cho con là không thể kể được, mẹ luôn hy sinh cho con. Mẹ là người duy nhất mà con thế không ngừng yêu thương, biết ơn. Nhân dịp ngày 20/10 này con chúc mẹ có được sức khỏe dồi dào, vui vẻ lạc quan trong cuộc sống : " con yêu mẹ !"
 3. Ngày 20/10 đến rồi con chẳng biết chúc mẹ điều gì cả chỉ có một mong muốn là mẹ luôn vui vẻ bên cha và chúng con suốt cuộc đời này. Con muốn nói với mẹ một điều là con rất yêu mẹ.
 4. Con ở xa không về với mẹ được nhân ngày 20/10 con chúc mẹ tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và luôn luôn nở nụ cười trên môi.
 5. Xa nhà con mới hiểu được tình yêu má rảnh cho con là lớn đến nhường nào. Con nhớ nhà lắm má ơi má nhớ giữ gìn sức khỏe và đừng lo lắng cho con nha, con lớn rồi. Chúc má có ngày 20/10 hạnh phúc.
 6. Ngày 20/10 đến nhanh quá mẹ nhỉ. Con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt chúng con trên còn đường sắp tới. Nhắc nhở con những lúc con mắc sai lầm : con yêu mẹ !
 7. Buồn lắm mẹ à, lại một năm nữa con xa nhà trong ngày đặc biệt này, con chúc mẹ luôn hạnh phúc bên ba, tặng mẹ bó hoa tình yêu của chúng con dành cho mẹ.
 8. Nhân ngày đặc biệt, ngày phụ nữ việt nam chúng con chúc mẹ hạnh phúc cùng cha, chúc mẹ vạn sự như ý. Mẹ hãy mạnh khỏe để sống cũng chúng con để con có thời gian để chăm sóc mẹ.
 9. Cảm ơn mẹ. cảm ơn người đã hi sinh rất nhiều vì con, dạy dỗ con những điều tốt nhất cho cuộc sống. nhân ngày 20/10 con chúc mẹ thật mạnh khỏe, vui vẻ trong cuộc sống. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 10. Nhân ngày quốc tế phụ nữ con chúc mẹ luôn nở nụ cười trên môi, sức khỏe dồi dào. Năm nay con ở xa mẹ lên không thể chăm sóc mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe đó nha, cuối tuần con về :))

Lời chúc 20/10 cho người yêu

lời chúc 20/10 cho người yêu

lời chúc 20/10 cho người yêu

 1. Em có biết rằng ngay lúc này trên thiên đường có 5 thiên thần : 4 thiên thần đang chơi đùa còn 1 thiên thần đẹp nhất đang đọc tin nhắn của anh đấy. Chúc thiên thần bé nhỏ của anh một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng yêu anh nhiều hơn.
 2. Ngày 20/10 không chỉ là ngày đặc biệt với em mà nó còn có ý nghĩa rất lớn với anh. Nó giúp anh có thêm một ngày yêu em. Chúc em có ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, và yêu anh nhiều hơn 364 ngày khác trong năm :))
 3. Em đã nhận được món quà mà anh nhờ gió gửi tới cho em chưa ? Trong đó chứa tình yêu, nỗi nhớ của anh dành cho em đó. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc. Tối mình đi xem phim nha :))
 4. Em có biết không ngày hôm nay có đến 6 người hỏi anh về em đó. Hi vong những vị thần : may mắn, sức khỏe, tình yêu, thành công.. sẽ tìm được em sớm nhất
 5. Nếu em buồn hãy chia sẻ cùng anh, tổng đài lắng nghe tâm sự chỉ riêng cho em đấy. Chúc em hạnh phúc, vui vẻ, may mắn trong ngày 20/10 này.
 6. Ngày nào anh cũng nhận được câu hỏi của chúa " hôm nay con muốn gì ?". Em có biết anh trả lời như thế nào không ? anh nói rằng " Xin chúa hãy mang mọi điều may mắn đến với người con gái con yêu thương nhất là em ".
 7. Em có biết là em luôn trong tâm trí anh từng giây từng phút không. Nhân ngày 20/10 anh chúc em luôn luôn xinh đẹp, học tập đạt được kết quả tốt và ngày càng yêu anh nhiều hơn nha.

Hình ảnh đẹp về ngày 20/10

Bình luận