1cham.net
1 Chạm Blog

LOL Là Gì? Ý Nghĩa Thực Sự Của LOL Bạn Chưa Biết

Mấy ngày gần đây không biết bạn có gặp tình trạng như mình không, mình đi đâu cũng thấy người ta nhắc tới LOL. Ngồi quán nét cũng thấy các bạn trẻ sử dụng thuật ngữ lol trong khi chơi game. Ngồi trà đá vỉa hè thuật ngữ lol cũng được sử dụng như câu của miệng của họ vậy.  Mình tự hỏi lol là gì mà nhiều người sử dụng đến vậy nhỉ.

Cái tính tò mò của mình bắt buộc buổi tối hôm qua mình phải lên mạng để tìm kiếm thông tin về lol. Sau gần nửa tiếng tìm kiếm thì mình của hiểu được rõ nghĩa của lol và các thông tin liên quan. Hôm nay là cuối tuần rảnh rỗi mình sẽ chia sẻ lại những kiến thức mình tìm hiểu được cho những ai chưa hiểu lol nghĩa là gì biết. Theo dõi bài viết để hiểu lol chính xác nhất nha

LOL là gì ? LOL viết tắt của từ gì

Lol là viết tắt của từ tiếng anh " Laughing out loud " hay " laugh out loud ". Nếu dịch sang tiếng viết thì lol được hiểu là " tiếng cưới lớn, tiếng cười phá lên ". Thuật ngữ lol có xuất xứ từ thành niên nước mỹ vào đầu những năm 2015. Họ sử dụng để chát, bình luận trên các mạng xã hội như zalo, facebook hay messenger.

LOL nghĩa là gì

Chính xác lol nghĩa là tiếng cưới lớn, tiếng cười phá lên của của một ai đó khi nhìn thấy hình ảnh, video hài hước không thể kìm được cơn cười của mình.

lol là gì

LOL là gì thế mọi người

LOL trong game lmht

LOl là tên viết tắt của game vô cùng nổi tiếng hiện nay " League of legernds ". Các bạn trẻ thường sử dụng lol để thay thế cho cái tên dài kia. Vì thế nếu ở quán nét nếu nghe thấy ai đó bảo đang chơi lol thì bạn phải hiểu đó là họ đang chơi game liên minh huyền thoại.

Xem thêm : BL Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ BL Chi Tiết Nhất

LOL trong cuộc sống hàng ngày

Trong cuộc sống hàng ngày mọi người sử dụng thuật ngữ lol để chỉ các cười lớn. Hãy cũng có thể là cách cười phá lên của một ai đó khi gặp tình huống không thể kìm chế được.

hình ảnh lol đẹp

Lol nghĩa là gì thế các game thủ

LOL trong facebook

Riêng đối với facebook thì lol được sử dụng để bình luận trên các ảnh, video, stt của bạn bè, người thân. Tuy nhiên hãy sử dụng thuật ngữ lol phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Trước khi sử dụng hãy cân nhắc kỹ có lên sử dụng thuật ngữ lol hay không.

Hình ảnh hài hước về lol

hình ảnh lol

hình ảnh lol độc đáo

hình ảnh lol đẹp

Bác nào tìm hộ em " LOL " ở đâu trong hình này với mặt em mờ quá ^.^

hình ảnh lol lạ

hình ảnh lol lạ

hình ảnh lol độc

hình ảnh lol độc

hình ảnh lol phiêu

hình ảnh lol phiêu

hình ảnh lol lạ

hình ảnh lol lạ

Như vậy trên đây là những chia sẻ của 1cha.net về lol, đồng thời trả lời cho bạn câu hỏi lol là gì một cách chi tiết, cụ thể nhất. Hi vọng sau bài chia sẻ này bạn đã hiểu được chính xác lol là gì rồi. Hay chia sẻ bài viết nếu thấy hay và ý nghĩa nha. Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ bên gia đinh, người thân.

Bình luận

RelatedPost