1cham.net
Sức Khỏe

Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Sinh Con Trai Thành Công 100%

Đối với đa số phụ nữ, việc phải sinh được một đứa con trai cho nhà chồng không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cả một trách nhiệm. Trách nhiệm phải có con trai để nối dõi tông đường, đây thực sự là một một sức ép không hề nhỏ đè nặng trên đôi vai người phụ nữ. Tuy nhiên làm theo những cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai của 1cham.net  gánh nặng đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai đơn giản

Có rất gia đình rất chỉ vì mong muốn có được một đứa con trai, cháu trai để nối dõi tông đường mà họ đã tìm rất nhiều phương phát khác nhau để có thể sinh con trai. Cách canh trứng rụng là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang năm trong số những người như vậy thì tại sao lại không thử những cách tự nhiên dưới đây để sinh bé trai nhỉ. Toàn bộ phương pháp này khá đơn giản tuy nhiên lại  không kém phần hiệu quả.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai nhờ nắm rõ chu kỳ kinh

Nếu là phụ nữ thì bạn nên sắm cho bản thân một cuốn sổ riêng riêng dùng để ghi lại chu kỳ kinh của bản thân. Việc làm như vậy giúp bạn tính định được chu kỳ kinh của chính bản thân mình  28, 30, 32 hay chu kỳ khác nhau qua từng tháng.

Sau khi đã xác định được chu kỳ kinh của chính bản mình mọi người sẽ nắm rõ được ngày trứng rụng của bạn là ngày thứ bao nhiêu. Đối với người có vòng kinh 28 ngày thì ngày trứng rụng là 14, đối với người chu kỳ kinh 30 trứng rụng sẽ là 16. Trong trường hợp chu kỳ kinh của bạn không đều thì hãy theo dõi 2 đến 5 tháng cộng kết hợp nhiều phương phát để biết đâu là ngày rụng trứng của mình.

cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất

Cách xác định ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất

Các phương pháp tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Một cuốn sách vô cùng nổi tiếng mang tên How to Choose the Sex of Your Baby của bác sĩ shettes. Trong cuốn sách này người bác sỹ đã đưa ra luận điểm về việc làm sao để sinh con trai hiệu quả nhất. Khoa học chứng minh rằng các tinh trùng thuộc sắc thể Y là các tinh trùng bơi nhanh hơn các tinh trùng thuộc nhiễm sắc thể x. Vì thế shettes khuyên vợ chồng nào muốn có con trai thì đừng quan hệ trong thời gian trước 36 giờ trước ngày trứng rụng. Ông còn đưa ra lời khuyên rằng việc quan hệ sâu hơn, những tư thế ở phía sau. Tư thế phía sau hỗ trợ tinh trùng gần tử cung hơn. Việc này giúp cho tinh trùng y di chuyển nhanh so với tinh trùng x qua đó khá năng tinh trùng y gặp trứng trước là cao hơn.

Thật vậy để thực hiện phương pháp của  Shettles, chúng ta phải tính đúng ngày rụng trứng để tự quyền quyết đinh nên sinh con trai hay con gái theo mong muốn của 2 vợ chồng.  Vậy phương pháp của shettes dựa và đâu :

Dựa vào nhiệt độ cơ thể và chất nhầy ở cổ tử cung

Hàng ngày bạn nên kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bản thân và kiểm tra chất nhầy ở cổ tử cung. Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ cơ thể chính xác nhất. Lưu ý cần chuẩn bị một biểu đồ nhiệt + đặc điểm riêng biệt của chất nhầy ở cổ tử cung để so sách các ngày với nhau và quan sát sự khác biệt.

biểu đồ thân nhiệt với chất nhầy

Biểu đồ thân nhiệt với chất nhầy

Tiến hành ghi chép đến hết một chu kỳ kinh của mình sau đó quan sát lại biểu đồ mà bạn đã thống kê. Theo một thí nghiệm của một tổ chức y tế tại mỹ cho thấy những ngày có nhiệt độ cao, chất nhầy giống lòng trắng trứng thì đó là thời điểm tốt để giao hợp tăng có hội sinh con trai.

Dựa vào ngày rụng trứng của người vợ

Thời gian trước khi trứng rụng từ 2 đên 3 ngày cổ tử cung của người phụ nữ không tiết ra  bất kỳ một chất nhầy nào có tính kiềm, chính vì vậy lúc này chỉ có  độ axit bên trong âm đạo. Khoa học chứng mình ở môi trường có tính axit tinh trùng chứa sắc tố X sống được lâu hơn các tinh trùng có sắc Y.

Xem thêm : 15 Dấu Hiệu Chuyển Dạ Sắp Sinh Mà Các Mẹ Cần Biết

Có một đặc điểm về tinh trùng chứa sắc tố x ( sinh con gái ), tinh trùng chứa sắc tố y ( sinh con trai ) mà nhiều người không biết đến là tuổi thọ của chúng.  Tinh trùng có tuổi thọ X dài từ 2 đến 3 ngày còn tinh trùng y chỉ có tuổi thọ 1 ngày. Vì vậy để tỉ lệ sinh cháu trai lớn hơn bạn nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng để tinh trùng sắc tố y còn sống. Trứng của người phụ nữ thường có tuổi thọ cũng rất ngắn từ 1 đến 3 ngày. Nếu quan hệ trước ngày rụng trứng thì tinh trùng y đã chết chỉ còn tinh trùng x vì thế khả năng sinh con gái cao hơn sinh con trai.

làm thế nào để sinh con trai

Làm thế nào để sinh con trai

Như vậy trên đây là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo khoa học mà rất nhiều người áp dụng và đã thành công tới 90%. Tuy nhiên nếu bạn đã làm theo các bước trong cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo khoa học mà không được thì có thể theo dõi bài viết này. Ở lần tiếp sau đây mình sẽ chia sẻ cách tính ngày rụng trứng chuẩn theo nhân gian để đạt được tỉ lệ sinh cháu trai lớn hơn.

Chúc các mẹ sử dụng phương pháp " cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai " của 1cham.net để đạt được mục đích sinh con trai cho gia đình nhà chồng sớm nhất, qua đó cũng giảm áp lực hơn khi có con trai đầu lòng rồi.

 

Bình luận

Post Comment