1cham.net
1 Chạm Blog

NTR Là Gì? Chia Sẻ Mọi Thứ Bí Ẩn Về Nghĩa Của Từ NTR

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập website 1cham thì chắc hẳn bạn cũng biết thời gian gần đây chúng tôi đang giải đáp thắc mắc về các câu hỏi là gì? Tiếp nối chủ đề đó hôm nay 1cham tiếp tục trả lời câu hỏi ntr là gì và ntr nghĩa là gì.

NTR là gì ? NTR nghĩa là gì

NTR được viết tắt của từ netorare. Đây là một thể loại phim anime hay thể loại truyện manga. Ở đó người phụ nữ của nhân vật trong phim, truyện bị những người khác cướp, áp bức, chiếm đoạt.

Các loại ntr ta có biết

Thể loại 1 :

Thể loại này nhân vật bị các nhân vật phụ khác thực hiện những hành vì đáng xấu hổ. Nhân vật không có tình cảm giao động nào mà chỉ yêu mãi nhân vật chính.

Thể loại 2 :

Khác với thể loại 1 thể loại 2 thì nhân vật ở đây bị các đối tượng xấu thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Nhưng sau đó lại đem lòng yêu chính người đã cưỡng hiếp mình. Sau khi yêu người đã cưỡng hiếp mình thì cấu kết với họ để hãm hại chính người yêu mình trước đây.

ntr là gì

Truyện ntr là gì ? ntr có nghĩa là gì

Thể loại 3 :

Thể loại đặc biệt hơn nhân vật tự nguyện yêu nhân vân phụ và phản bội nhân vật chính.

Qua đây ntr muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp về tình yêu sâu sắc đó là : khi người phụ nữ bị hoàn cảnh sô đẩy, bị cưỡng bức mọi chuyện đều có thể xảy ra, kể cả là việc phản bội chính người yêu thương mình. Những nhân vật chính thường phải chịu những hậu quả, kết cục rất bị thương.

NTR thành công là do người đọc hóa thân, nhập vai vào những nhân vật mà họ yêu thích một cách đầy tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn chưa đọc thể loại truyện này thì 1cham khuyên bạn hãy thử nhập vài vào nhận vật chính để hiểu cảm giác bị người yêu phản bội  sẽ như thế nào nha. Một cái cảm giác đau tới tận cùng trái tim. Cái cảm giác như chính mình bị người yêu phản bội vậy.

Xem thêm : SWAG Là Gì? 5 Sự Thật Bất Ngờ Của SWAG Mà Bạn Nên Biết

Kết luận về NTR

Qua bài chia sẻ này chắc mọi người cùng hiểu phần nào về ntr là gì và thể loại truyện ntr có mấy loại rồi phải không nhỉ. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại phía dưới bình luận chúng tôi sẽ lập tức giải đáp cho bạn để bạn có thể hiểu hết những gì về ntr. Chúc bạn online vui vẻ !

Từ khóa tìm kiếm :

ntr là cái gì, thể loại ntr là gì, anime ntr là gì

Bình luận

RelatedPost

Post Comment