1cham.net
1 Chạm Blog

NYC Là Gì? Giật Mình Với Sự Thật Về Nghĩa Của Từ NYC

Thời gian gần đây trên mạng xã hội facebook cũng như zalo có rất nhiều bạn trẻ đã đưa ra câu hỏi NYC là gì? để tham khảo xem mọi người hiểu nghĩa của nó có đúng không. Tuy nhiên lượn một vòng quanh các mạng xã hội thì mình nhận thấy có đến 98 % người bình luận đều trả lời sai. Bài viết này 1cham sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi nyc là gì một cách chính xác nhất.

NYC là gì ?

NYC là viết tắt của từ New York City. Chắc hẳn bạn cũng biết đây là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của nước mỹ cũng như trên toàn thế giới phải không. New York City được đánh giá là thành phố đáng sống nhất ở thế kỷ 21. Đây là một trung tâm văn hóa của thế giới. Đến với new york city bạn phải một lần đặt chân lên toàn nhà empire state hay quảng trường time thì mới coi là đã đến với thành phố này.

nyc là gì
nyc là viết tắt của từ gì

NYC là gì trên facebook

Khác với nghĩa thực của new york city thì trên facebook ở việt nam các bạn thanh niên, giới trẻ lại hiểu từ " NYC " theo một cách khác. Dưới đây là những nghĩa mà các bạn trẻ, anh hùng bàn phím Việt Nam hiểu từ NYC :

  • NYC   Người yêu cũ ( người mà mình đã từng yêu mến )
  • NYC : Người yêu con ( Đây là cách nói chuyện của con cái với cha mẹ )
  • ........

Xem thêm : Thug Life Là Gì? 99% Mọi Người Đang Hiểu Nhầm Thug Life

Sự nhầm lẫn tại hại của giới trẻ

Chính xác là như vậy, theo một khảo sát của tổ chức đánh giá trên facebook thì có đến 98% người được hỏi " NYC là gì " đều trả lời là " Người yêu cũ ". Tuy nhiên sự thật thì NYC viết tắt của thành phố new york city. Vì thế lần sau nếu có ai hỏi bạn nyc nghĩa là gì thì phải trả lời theo đúng đấy.

Chắc hẳn sau bài chia sẻ của 1cham bạn đã nhận ra mình luôn hiểu nhầm nghĩa của từ nyc. Vì vậy ngày bây giờ hãy chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội zalo. Hoặc trang facebook cá nhận của mình để bạn bè, người thân hiểu chính xác nghĩa của nó nha. Thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều thông tin cũng như những câu trả lời. Chúc bạn một ngày cuối tuần online vui vẻ.

Cụm từ google :

nyc trên facebook là gì,

Bình luận

RelatedPost

Post Comment