1cham.net
Công Nghệ

Phần mềm biên tập video đơn giản nhất hiện nay

Bạn có biết rằng video marketing có tầm ảnh hưởng như thế nào không? Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều đã dùng phần mềm biên tập video để áp dụng kinh doanh. Trong marketing, doanh nghiệp có sử dụng marketing có doanh thu lớn hơn bình thương 49%. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm biên tập video đơn giản nhất hiện nay.

Những phần mềm biên tập video tốt

 

phần mềm biên tập video
Phần mềm biên tập video miễn phí

1. Avidemux

Avidemux là phần mềm biên tập video chất lương với nhiều tính năng và hỗ trợ cắt, ghép, lọc và bổ sung hiệu ứng và xử lý nhiều cái khác liên quan tới video. Phần mềm cung cấp cho ta hàng loạt những bộ codec khác để giúp ta tạo video với nhiều định dạng của video phổ biến hiện nay.
Với Avidemux  bạn không cần phải có kỹ năng chỉnh sửa video. Thậm chí là bạn chưa từng làm một lần nào đến vấn đề này, bạn vẫn có thể dùng Avidemux một cách chuyên nghiệp thực chỉnh sửa video cần có.
phần mềm biên tập video miễn phí                                      phần mềm biên tập video tốt nhất3

Avidemux còn sử dụng các bộ lọc tiện ích cho video như thêm cả logo, xoay các chiều và thay đổi  cả kích thước khung hình video, làm sắc nét và căn chỉnh độ sáng, độ tương phản của màu. Phần mềm còn cho phép video tách bỏ hình ảnh trong video. Avidemux là một phần mềm biên tập video đáng thử qua và bạn cần bỏ ra ít thời gian để nghiêm cứu phần mềm hoạt động thế nào.

Ưu điểm của Avidemux


- Giao diện rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Kết hợp các phím tắt để thao tác nhanh gọn, dễ dàng hơn.
- Có thể cắt, nối và chèn phụ đề phim một cách linh hoạt.
-Avidemux hỗ trợ định dạng các loại video.
-Tách âm thanh hoàn toàn âm thanh nền của video dễ dàng.
Giao diện của Avidemux
                                                Phần mềm biên tập video Avidemux

Avidemux cho phép bạn sắp xếp lại các đoạn phim nhờ cắt dán video. Khi ta nhập tất cả các đoạn video vào phần mềm, bạn hãy chọn điểm bắt đầu và điềm kết thúc .
Avidemux-phần mềm biên tập video miễn phí cho phép bạn công cụ sửa chữa hình ảnh,điều chỉnh độ sáng, tương phản, màu sắc và độ sắt nét hình ảnh của video.

2.Phần mềm biên tập video Ezvid.

Ezvid một chương trình biên tập video chuyên nghiệp với nhiều chức năng, hiệu ứng đa dạng. Nó cũng làm một phần mềm có giao diện đơn giản cho phép nó có thể truy cập vào các đoạn video với đầy đủ  tính năng như: Công cụ vẽ, sửa đổi màu săc và độ sáng ,độ tương phản, tạo video và làm slideshow....
Ezvid có thể nó là giả phát nhanh nhất và đơn giản nhất để làm các video.
Phần mềm biên tập video Ezvid.                                                      Phần mềm biên tập video Ezvid.
Khi bạn hoàn thành chỉnh sửa video bạn có thể ghi ra đĩa hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, hoặc bạn có thể lưu nó dưới dạng tập tin để xem trên thiêt bị di động.

Ưu điểm của Ezvid.
- Dễ dang sử dụng
- Không cần đăng ký tài khoản
- Soundtrack miễn phí nhạc.
- Cắt, chỉnh sửa video,hình ảnh và âm thanh.
- Có hiệu ứng tự động, hình ảnh động.
Giao diện ezvid đơn giản

                                                                  Giao diện ezvid đơn giản
Nhược điểm của ezvid.
Người sử dụng chỉ có thế upload trực tiếp lên Youtube mà không thể lưu lại file.

3. Phần mềm biên tập Video Editor .


Free Video Editor là công cụ chỉnh sửa video miễn phí cho có thể bỏ các phần mà bạn không muốn biên tập ở video nhưng luôn luôn giữ được chất lượng video gốc. Phần mềm này hơn hăn so với các phần mềm biên tập video chuyên nghiệp.
 Phần mềm biên tập Video Editor
Editolaf phần mềm được đánh giá có giao diện đẹp nhất. Biểu tượng được thiết kế rất hợp lý và sử
dụng đơn giản. Ta chỉ nhập video vào rồi chọn điểm đầu vào điểm cuối của phần loại bỏ video,rồi chọn xóa và Save video đã chỉnh sửa xong vào máy tính của mình.

4. Phần mềm biên tập Lightworks.


Lightworks là phần mền biên tập phim chuyên nghiệp, phần mềm cho phép người sử dụng chỉnh sửa, cắt video và hiệu ứng cho các đoạn video. Lightworks có tất cả các tính năng và công cụ biên tấp các hiệu ứng.
Công cụ chỉnh sửa  Lightworks  được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng được đánh giá ngang ngửa với nhưng phần mềm phải trả phí tốt nhất. Lightworks còn nhiều tính năng như hiệu ứng cho thời gian thực ...
Phần mềm biên tập Lightworks
                                                        phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Lightworks còn là một phần mềm biên tập video rất chuyên nghiệp. Vì thế bạn nên bỏ ra thời đang đề học và nghiên cứu cách sử dụng của Lightworks.
Điền đáng nói ở đây là Lightworks là phần mềm đã được dùng trong những bộ phim nổi tiếng. Có thể nói đây là phần mềm không dành cho bạn  nào mới tập biên tập video vì phải cần rất nhiều thời gian học để sử dụng Lightworks một cách thành thục.

5. Converter-phần mềm biên tập video


Freemake Video Converte là phần mềm chỉnh sửa video miến phí. Tuy nhiên nó rất phổ biến trong khả năng chuyển đổi định dạng của video và nhạc, ngoài ra tình ńăng slideshow từ hình ảnh và video có sẵn của bạn. Phần mềm có giao diện bắt mắt, thao tác thục hiện dễ dàng và nhanh chóng.
 giao diện Freemake                                                         Giao diện Freemake

Freemake Video Converter còn có thể gắn kết nhiều đoạn video lại với nhau hoặc cắt video thành nhiều đoạn nhỏ. Nó cũng cung cấp những thứ cơ bản nhất của một video. Bạn chỉ cần kéo video vào phần mềm và sắp xếp theo ý mình.

6. MoviePlus Starter Edition- Chỉnh sửa video.

Bạn muốn sử dụng thì cần phải có tài khoản hãng serif trước khi tải MoviePlus Starter Edition. Bạn hãy chú ý khi bạn đang cài đặt để tránh mấy phần mềm quảng cáo. Phần mềm này không có hỗ trợ định dạng vài tập tin cơ bản. Những sau khi làm quen với ứng dụng thì bạn sẽ cảm thấy phần mềm này rất đơn giản không ngờ.

phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

MoviePlus Starter Edition cho ta thấy được nhiều tính năng chỉnh sửa video. Cắt ghép từ những cái cơ bản đến nâng cao, một loạt những hiệu ứng chữ động, hình ảnh động. Hơn nữa, MoviePlus Starter Editio còn cho phép bạn tải trực tiếp video  lên tài khoản YouTube của bạn.

7. Machete Video Editor Lite

Machete Video Editor Lite là phần mềm biên tập video chuyên về chỉnh sửa video theo ý kiến của mình. Nó có hạn chế là không hỗ trợ định dạng của video như các công cụ khác. Nhưng nó sẽ giữ nguyên chất lượng của hình ảnh video mà không bị giảm chất lượng.
Machete Video Editor Lite giúp bạn chỉnh sửa các tập tin nhanh nhất trng các công cụ chỉ mất trong vài phút. Machete Video Editor Lite sử dụng rất là dễ dành, thao tác cựu kì đơn giản. Ngoài ra phần mềm còn có thể tùy chỉnh loại bỏ các bản nhạc ra khỏi video.

Machete Video Editor Lite  chuyên dụng để cắt video Trên đây là top những phần mềm biên tập video được rất nhiều người sử dụng. Hị vọng một ngày nào đó bạn sẽ là  người thành thạo nhất 1 phần mềm này ở Việt Nam. Truy cập 1cham.net thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa nha.  Chúc bạn thành công !

Bình luận

Post Comment