1cham.net
Sim Ghép Là Gì ? Cách Lắp Sim Ghép Đúng Chuẩn Quốc Tế – 1Cham.Net
Công Nghệ

Sim Ghép Là Gì ? Cách Lắp Sim Ghép Đúng Chuẩn Quốc Tế – 1Cham.Net

Sim ghép là gì ?

Sim ghép là một vi mạnh nhỏ được gắn chung với các thẻ sim thông thường, nhằm mở khóa các dòng máy lock của iphone.

Máy iphone lock là máy gì

Máy điện thoại iPhone Lock thực chất vẫn được coi là một chiếc iPhone do chính tay Apple sản xuất nhưng là phiên bản được thiết riêng cho tưng nhà mạng phân phối khác nhau. Điển hình những nhà mạng nổi tiếng bao gồm  AT&T, Sprint Verizon tại mỹ. Tại nhật bản có các nhà mạng như Softbank, Au.. Tất cả iPhone được phân phối bởi các nhà mạng trên có giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc iphone mà công ty Apple đưa ra thị trường. Tuy nhiên có một điều là  để sử dụng được những iPhone lock này bạn phải sử dụng mạng của những nhà mạng trên. Nhằm tránh tình trạng người mua máy mà không sử dụng dịch vụ của  chính nhà mạng đó thì tất cả các đơn vị này đã thực hiện khóa máy iPhone chỉ cho phép sử dụng duy nhất 1 loại sim  mà chính họ cung cấp.

Xem thêm : Cách Đăng Xuất Messenger Trên IPhone, Android, Máy Tính, Đơn Giản

Máy điện thoại nào phải dùng sim ghép

Như ở trên mình đã nói những điện thoại iphone lock chỉ sử dụng được sim của nhà mạng cung cấp máy iphone đó thôi. Tuy nhiên do nhu cầu khác nhau mà người dùng muốn sử dụng thêm khác sim của nhà mạng khác thì những máy điện thoại đó phải sử dụng sim ghép. Vì vậy đáp án cho câu hỏi " máy điện thoại nào phải dùng sim ghép " là những máy điện thoại iphone lock.

sim ghép sử dụng như thế nào

sim ghép là gì, sử dụng như thế nào

Ưu nhược điểm của sim ghép

Ưu điểm của sim ghép

  • Chi phí mua sim cực thấp
  • Phù hợp với tất cả các dòng máy hiện tại trên thì trường
  • Sử dụng sim ghép đơn giản như mọi sim khác
  • Tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm của sim ghép

Có một nhược điểm duy nhất mà sim ghép bị người dùng chê đó là tốc độ cập nhật phần mềm chậm hơn so nhiều so với các bản quốc tế khác. À còn một nhược điểm nhỏ nữa là khả năng bắt mạng wifi kép hơn so với sim thông thường.

Xem thêm : Khi Nào Là Sinh Nhật Của Google Chính Xác Nhất ?

Cách lắp sim ghép như thế nào là đúng

Cách lắp sim ghép không khó như mọi người từng nghĩ, vì thế hãy theo dõi chăm chú và thực hiện đúng theo quy trình là bạn có thể lắp sim ghép thành công.
Chuẩn bị những gì để lắp sim ghép
Trước khi lắp sim ghép bạn phải restore máy  điện thoại iphone thật sạch sẽ. Mẹo nhỏ là bạn nên tốt nâng cấp iphone đó lên ios 8.1.
Một chiếc sim ghép, Có thể sử dụng sim heicard hoặc tốt nhất là Heicard V7.4 trở lên.
Một sim chuẩn nano
Cách thực hiện lắp sim ghép
Đầu tiên bạn lắp sim chính + sim ghép vào khay sim của máy iphone lock
Sau khi máy xuất hiện menu bạn chọn model - chọn dòng máy bạn đang cần lắp sim ghép
Tiếp theo máy hiện  thanh menu bạn chọn nhà mạng -> chấp nhận - Tắt khở động máy iphone -> đợi máy lên sóng khi đó có thể sử dụng được rồi.

Xem thêm : MVP Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của MVP

Kết luận : Trên đó là bài viết giải thích cho bạn hiểu sim ghép là gì và cách lắp sim ghép như thế nào là tốt nhất của 1cham.Net. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay đáp án khác liên quan tới sim ghép thì bạn hãy để lại phái dưới bình luận 1cham.Net sẽ giải thích cho bạn ngay khi có thể.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment