1cham.net
Công Nghệ

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Zalo Miễn Phí 100% Trên Điện Thoại, PC

Zalo ở thời điểm hiện tại đang là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay . Với việc tạo tài khoản zalo thành công bạn có thể nghe gọi, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Vì là một ứng dụng điện thoại, máy tính khá mới mẻ. Vì thế có rất nhiều người không biết phải làm sao để đăng ký thành công  một tài khoản Zalo. Ở bài viết này 1cham.net sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách đăng ký, lập nick Zalo chat ở máy tính cũng như điện thoại một cách đơn giản nhất.

Tạo tài khoản zalo trên điện thoại android, iphone

Bước 1 :

Trước khi đăng ký tài khoản zalo bạn cần tiến hành tải phần mềm, ứng dụng zalo về máy điện thoại android cũng như iphone trước đã.

Bước 2 :

Sau khi tải và cài đặt thành công zalo về điện thoại của mình rồi bạn truy cập vào ứng dụng zalo. Tại giao diện chính của zalo bạn nhấn vào đăng ký tài khoản zalo mới như dưới hình vẽ.

tạo tài khoản zalo mới nhất

Tạo tài khoản zalo miễn phí mới nhất 2017

Bước 3 :

Giao diện zalo sẽ chuyển sang giao diện cho phép nhập số điện thoại. Bạn nhập số điện thoại của bạn vào rồi nhấn tiếp tục.

đăng ký tài khoản zalo

đăng ký tài khoản zalo trên điện thoại

Bước 4 :

Sau khi điền số điện thoại của bạn rồi và nhấn tiếp tục zalo sẽ có một thông báo cho bạn yêu cầu bạn Xác nhận số điện thoại đó có phải là số điện thoại của bạn không. Bạn nhấn vào ô xác nhận và đợi cuộc gọi từ zalo. Nghe cuộc gọi đến từ zalo và  nhập mã số xác minh tài khoản như vậy là bạn đã có tài khoản zalo rồi.

Xem thêm : Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Miễn Phí Cho Thanh Niên Gà Mờ

lập zalo

lập ních zalo trên máy tính, android

Bước 5 :

Điền đầy đủ các thông tin mà zalo yêu cầu như số điện thoại, giới tính, ngày tháng năm sinh để bắt đầu quá trình sử dụng zalo.

Những lưu ý khi sử dụng zalo trên điện thoại

  • Zalo là mạng xã hội lớn nhất việt nam. Vì thế hãy sử dụng zalo làm sao cho đúng với tính cách. Con người việt nam hài hòa và thân thiện.
  • Nghiêm cấm sử dụng zalo với những mục đích bất chính như lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản của người khác.
  • Mới đây zalo cho tính năng kinh doanh nhưng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu.
  • Không cho bất cứ ai mượn tài khoản zalo. Cho những người không tin tưởng mượn nick zalo có thể gây ra những hậu quả khó lường.
  • Tính năng đọc báo online rất hưu ích của zalo giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn vì thế hãy tận dụng nó để có thêm kiến thức

Zalo phù hợp với những ai

  • Zalo đặc biệt phù hợp với giới trẻ bởi tại đây các bạn có thể thoải mãi bày tỏ cảm xúc với những người mình yêu quý.
  • Ngoài ra ứng dụng zalo còn phù hợp với những bạn kinh doanh. Môi trường kinh doanh trên zalo đang ngày một phát triển, số lượng người sử dụng zalo rất nhiều. Vì vậy nếu làm giàu thì chẳng có lý do gì bạn không thử trải nghiệm zalo marketing.
  • zalo còn phù hợp với những cặp đội đang tán tỉnh hay yêu nhau xa. Với zalo bạn có thể nhắn tin, trò chuyện hoàn toàn miễn phí giúp mọi người gần nhau hơn.

Key tìm kiếm :

tài khoản zalo free, tạo tài khoản zalo trên máy tính

Bình luận

RelatedPost

Post Comment