1cham.net
Tắt Update Win 10 Đơn Giản, Thực Hiện Thành Công Chỉ Sau 5 Phút
Công Nghệ

Tắt Update Win 10 Đơn Giản, Thực Hiện Thành Công Chỉ Sau 5 Phút

Ở win 10 mới nhất hiện nay microsoft không còn để cho người dùng có thể tùy chỉnh update các chức năng, chương trình đơn lẽ theo ý người dùng mà thay vào đó windows 10 sẽ được tự động update hoàn toàn mà không phải thông báo cho người dùng. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng rất nhiều đã bị ảnh hưởng bởi quá trình update win 10 mất quá nhiều thời gian . Hiểu được khó khăn mà mọi người đang gặp phải hôm nay 1cham.net sẽ hướng dẫn mọi người cách tắt update win 10 một cách dễ dàng và nhanh nhất. Cùng theo dõi bài viết và làm theo để có được một phiên bản win 10 tốt nhất cho bạn nha.

Các bước tắt update win 10 bằng  Advances Options

Tìm đến ô tìm kiếm ( Search ) của win 10 rồi gõ vào đó từ update sau đó nhấn vào Chek for update

tắt update win 10 nhanh nhất

tắt update win 10 nhanh nhất cho mọi người

Bạn sử dụng chuột nhất vào phần Advances Options phía bên phải bảng hiện ra

tắt auto update win 10

tắt auto update win 10 mới nhất

Để ý giao diện hiện tại của máy tính có dòng chữ choose how updates are installed nếu đang ở trạng thái Automatic thì bạn chuyển sang  Notify to scheldule restart như hình vẽ bên dưới là quá trình tắt update win 10 đã thành công rồi.

tắt update win 10 dễ dàng

bỏ update win 10 dễ dàng như ăn kẹo

Việc thiết lập các bước trên của bạn không thể tắt được hoàn toàn việc update của win 10, tuy nhiên có một thông báo trước cho bạn biết  khi chuẩn cập nhật nhằm giảm sự ảnh hưởng quá lớn đến công việc của bạn trước mắt.

Xem thêm : Sim Ghép Là Gì ? Cách Lắp Sim Ghép Đúng Chuẩn Quốc Tế 

Tắt tính năng windows update delivery optimization

Ngoài ra mọi người cũng nên tắt tính năng Windows Update Delivery Optimization của win 10 nhằm giảm băng thông khi sử dụng windows 10. Việc để windows update delivery optimization chạy sẽ gây ra tình trạng chậm máy tính hoặc làm cho máy tính gặp tình trạng dật lag.

ngăn chặn update win 10

Ngăn chặn update win 10 hiệu quả

Để thực hiện bạn chọn Choose how updates are delivered sau đó chuyển sang chết độ off để tắt chương trình.

Việc trì hoãn Update mà bạn đang thực hiện nó sẽ giúp  chiếc laptop của bạn không còn tự động cập nhật. Tuy nhiên nhược điểm của việc tắt update win 10 này sẽ làm cho các tính năng mới của win 10 hoặc quá trình fix lỗi cũng sẽ không được thực thi trên win 10 của bạn nữa. Vì vậy nếu bạn có cơ hội sử dụng windows 10 bản quyền của Microsoft thì không nên tắt Update làm gì.

Tắt update windows bằng việc vô hiệu hóa trong service

Các bước thực hiện như sau việc tắt update windows bằng cách vô hiệu quá trong service như sau :

Đầu tiên bạn tìm đến ô tìm kiếm và nhập từ service sau đó ấn enter

tắt update trong service

tìm kiếm service và nhấn enter

Giao diện trên màn hình sẽ chuyển sang như hình vẽ, bạn thực hiện bước tiếp theo để tắt update windows.

làm sao để tắt update windows

làm sao để tắt update windows

Trên đây là 3 cách để tắt auto update win 10 hiệu quá nhất mà những anh hùng bàn phím, hay dân văn phòng thường xuyên sử dụng. Nếu bạn còn cách tắt update win 10 nhanh hơn thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách để lại phía dưới bình luận nha. Chúc bạn tắt thành công chương trình tự động update của win 10 ngay sau khi đọc xong bài viết này nha. Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để tham khảo nhiều kiến thức về máy tình nói chung và IT nói riêng.

 

 

Bình luận

Post Comment