1cham.net
3 Tiền Đạo Hay Nhất FiFa Online 3 Bạn Nên Mua
Giải Trí

3 Tiền Đạo Hay Nhất FiFa Online 3 Bạn Nên Mua

Nếu bạn là Fan trung thành của game fifa online 3 đang làm mưa làm gió trong thị trường game online thì chắc hắn cũng chẳng xa lại gì với các loại cầu thủ. Tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ đề cập tới các tiền đạo, bới có tới 60% trận đấu được quyết định bởi hàng tiền đạo. Nếu bạn có một hàng tiền đạo chất lượng ( tiền đạo bén bàn thắng ) thì việc có được một kết quả tốt trong trận đấu là hoàn toàn có thể. Và ngược lại nếu bạn có hàng tiền vệ kém chất lượng thì có thể kết quả trận đấu sẽ không được như bạn mong muốn.  Dưới đây là top 5  các tiền đạo hay nhất fifa online 3 2017, 2018 được game thủ sử dụng nhiều nhất.

Tiền đạo hay nhất fifa online 3 Fernando Torres mùa 08, 09

Fernando torre mùa 08

Như các bạn đã biết thì mùa 08 chính là mùa mà Fernando Torres hay còn gọi với cái biệt danh là  El Nino cùng đội tuyển tây bạn nha vô địch WC thế giới chính vì thế mà trong tất cả các phiên bản của torres thì phiên bản 08 được đánh giá cao nhất. Với kỹ thuật 5 sao cùng với chỉ số tốc độ, tăng tốc vô cùng tốt, dứt điểm ngọt lịm, khả năng chọn vị trí siêu việt thì đây là nỗi ác mộng của các hậu vệ đối phương. Fernando torre mùa 08 thực sự là một trong những tiền đạo hay nhất fifa online 3 bạn nên mua để nâng cấp hàng tiền đạo của mình.

Cách chơi Fernando torre mùa 08

Không giống như kiểu tiền đạo " Mắc màn " trong vòng cấm đối phương, torres là mẫu tiền đạo chạy rộng và rất không khéo vì thế việc sử dụng cũng vô cùng dễ. Khi sử dụng torres mùa 08 bạn nên sắp xếp anh ta lùi thấp hơn các mẫu tiền đạo khác đồng thời sử dụng những cú trọc khe để tận dụng sở trường chọn vị trí của torres.

Fernando torres mùa 09

Torres phiên bản 09 có rất nhiều điểm giống với torres phiên bản mùa 08. Tuy nhiên một ưu điểm mà các game thủ thích sở thích mùa 09 hơn là do mùa 09 torres có chỉ số ẩn chạy chỗ thông minh. Đây là một trong những chỉ số ẩn hiếm nhất fifa online mà rất ít tiền đạo có được. Với cá nhân mình thì mình đánh giá torres mùa 09 sử dụng dễ hơn và tốt hơn mùa 08. Theo đánh giá của cộng đồng game fifa thì torres 09 được đánh giá là tiền đạo cắm hay nhất fifa online 3. Còn bạn thì sao hãy để lại đánh giá của bạn về torres ở dưới bình luận cho mọi người cùng tham khảo nha.

Cách chơi Fernando torre mùa 09

Vì 2 phiên bản này giống nhau rất nhiều nên cách chơi torres 09 cũng là sử dụng các đường trọc khe để anh ta băng xuống. Những đường trọc khe như vậy cho torres 09 chạy chỗ thực sự là một cơn ác mộng đối với hàng hậu về đối phương đó.

Fernando Torres
So sánh Fernando Torres 09 và Fernando Torres 08 trong đội hình của tuyển thủ

Xem thêm : Những thông tin liên quan đến game

Tiền đạo hay nhất fifa online 3 Thierry Henry Thế giới Xl

Thierry Henry một trong những chân sút vĩ đại nhất của đội tuyển pháp cũng như câu lạc bộ arsenal. Thierry Henry là mẫu tiền đạo sử dụng tốc độ, sự khéo léo của mình để vượt qua đối thủ. Không chỉ vậy khả năng ghi bàn của anh cũng được đánh giá là tốt nhất trong những tiền đạo thời bấy giờ. Chính vì thế mà Thierry Henry World Xl trong fifa online được rất nhiều game thủ săn đón ( có cả mình ^.^ ).  Nếu bạn chưa có anh trong đội hình thì cố gắng dành dật để có được Thierry Henry nhằm cải tiến hàng công của mình nha.

Cách chơi Thierry Henry World Xl

Được mệnh danh là đứa con của thần gió chính vì thế mà kể cả ngoài đời thực hay trong fifa online anh đều sở hữu tốc đố đáng kinh ngạc. Vì vậy nếu trong đội hình của bạn có anh thì cứ tự tin sử dụng những pha bứt tốc bằng E để vượt qua đối phương và dứt điểm ở mọi vị trí kể cả ở cánh trái hay cánh phải. Không chỉ có tốc độ mà sự khéo của henry cũng rất thượng thừa khả năng đi bóng, đánh đầu được các game thủ đánh giá rất cao. Chính HLV Arsene Wenger đã phải thốt lên rằng "Henry có thể nhận bóng từ giữa sân và ghi những bàn thắng không tưởng".

Thierry Henry Thế giới Xl

Chỉ số của Thierry Henry World XL

Zalatan Ibrahimovic SS11

Zalatan ibrahimovic siêu tiền đạo nổi tiếng nhất của đất nước thụy điển. Có thể nói bóng đá thụy điển được cả thể giới biết đến là nhờ một phần công sức của ibrahimovic. Trong fifa online 3 cũng vậy hầu như các cầu thủ thụy điển thì chỉ có thể sử dụng được ibrahimovic. Với chiều cao lên tới 1m90 và thể hình lý tưởng thì ibra luôn là một trong những tiền đạo hay nhất fifa online 3 được những game thủ yêu thích sử dụng.

Cách chơi Zalatan Ibrahimovic SS11 :

Không giống như mẫu tiền đạo chạy chỗ như henry hay torres thì ibra có xu hướng " mắc màn " tại vòng cấm đối phương sử dụng chiều cao và tì đè để rứt điểm. Vì thế khi sử dụng ibra bạn cần sắp xếp anh ở vị trí cao nhất để tận dụng những ưu điểm của ibra.

ZalatanI brahimovic SS11

ZalatanI brahimovic SS11 mẫu tiền đạo hay nhất fifa 3 ngon rẻ

Trên đây là 3 mẫu tiền đạo cắm hay nhất fifa online 3 được rất nhiều game thủ sử dụng. Nếu bạn chưa có 1 trong 3 anh chàng nay hay cả 3 trong đội hình thì ngay bây giờ đăng nhập vào fifa online 3 và mang họ về để nâng cấp hàng công thôi nào. Xem thêm những thông tin về game fifa online 3 cũng như lmht tại 1cham.net

Từ khóa tìm kiếm :

tiền đạo nên mua trong fifa online 3, top tiền đạo chạy chỗ hay nhất fifa online 3

 

Bình luận

RelatedPost

Post Comment