1cham.net
Đá Gà

Tổng hợp thông tin về đá gà cựa sắt ăn tiền

Đá gà đã không còn có gì xa lạ với những người dân Việt Nam và một số nước Á đông khác. Bên cạnh hình thức đá gà nòi ăn tiền thì ngày nay đã phát triển thêm cả hình thức đá gà cựa sắt ăn tiền cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Có thể với nhiều người trong giới chơi gà đá gà cựa sắt đã không còn mới mẻ nhưng đối với những người mới chơi thì những thông tin ở dưới đây sẽ cực kỳ bổ ích và quan trọng.

Đặc điểm về đá gà cựa sắt ăn tiền

Đá gà cựa sắt điểm khác biệt chính là đến từ chiếc cựa sắc nhọn được trang bị cho mỗi chiến kê. Mỗi chiếc cựa đều được đảm bảo về đặc điểm: cứng, sắc nhọn, bóng loáng, đây cũng là vũ khí lợi hại nhất để có thể lấy mạng đối thủ bất cứ lúc nào.

Thời gian trong mỗi cuộc đá gà cựa sắt ăn tiền cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Bởi lý do cũng đến từ cặp cựa được trang bị thêm, so với đá gà nòi truyền thống chỉ sử dụng đôi chân để ra đòn để chủ yếu nên vết thương không quá sâu. Còn đối với gà cựa sắt chỉ cần một cú đá trúng vào chỗ hiểm có thể để lại vết thương khá sâu, có khi còn có thể hạ gục đối thủ ngay tức khắc.

Xem đá gà cựa săt ăn tiền
Xem đá gà cựa săt ăn tiền

>>>>> xem đá gà campuchia ăn tiến cực lớn

Đá gà cựa sắt ăn tiền chủ yếu diễn ra ở các đấu trường hợp pháp ở một số nước như Campuchia, Malaysia… nên đôi khi gây nên nhiều bất tiện cho người chơi tại Việt Nam. Do vậy mà thay vào đến tận trường gà thì bạn cũng có thể xem, chơi thông qua hình thức đá gà trực tuyến cũng vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng.

Luật chơi trong đá gà cựa sắt ăn tiền có gì khác biệt

Các điều luật chính là căn cứ để đảm bảo sự công bằng trong mỗi trận đấu. Đây cũng là cách để các trường gà khẳng định được mức độ uy tín, minh bạch khi công bố kết quả sau trận đấu. Chơi đá gà cựa sắt ăn tiền có những điều luật giống như đá gà nòi truyền thống, bao gồm các điều sau:

- Hai chiến kê phải có cùng hạng cân với nhau

- Thời gian diễn ra mỗi hiệp đấu là 15 phút và được nghỉ 5 phút mới đá tiếp

- Một trong hai gà chiến không đá, không nhảy, không cắn thì là thua

- Gà bỏ chạy, co đầu không chịu đá tiếp cũng là thua

- Gà chắp mỏ được vây hồ, đứng theo hồi thì hai sư kê có thể thỏa thuận xem chấp nhận hòa hay là đá tiếp.

>>>>> video da ga hấp dẫn, kịch tính

Từ những thông tin về đá gà ăn tiền như ở trên đây. Bạn đã hiểu hơn về cách thức chơi và các luật chơi đá gà này chưa? Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng nắm rõ được những kiến thức này và đưa ra những kiến thức, kinh nghiệm riêng cho mình. Để chắc chắn rằng mỗi cuộc thi đấu luôn đảm bảo được tính công bằng và minh bạch.

Bình luận