1cham.net
1 Chạm Blog

Cách Xóa Trang Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Thao tác xóa trang trắng giúp người dùng đang sử dụng phần mềm word tiết kiệm được một số chi phí khi bạn có nhu cầu in bản word để sử dụng. Nếu chưa biết cách xóa trang trong word  2003, 2007, 2010, 2013, 2016 thì hãy theo dõi bài chia sẻ của 1cham.net  để cùng biết rõ nha.

Trong quá trình làm việc với văn bản word bạn chuẩn bị lưu lại nó thì thấy xuất hiện một số trang trắng xóa không có bất kỳ nội dung nào xen giữa các trang có chữ. Lỗi này xuất hiện trong quá trình làm việc có thể do bạn lỡ tay ấn quá nhiều enter hoặc hình ảnh bạn chèn vào to lớn nên nó bị đẩy sang trang sau. Dưới đây là hướng dẫn của 1cham về thao tác xóa trang trắng trong word đơn giản, dễ dàng.

cách xóa trang trong word

cách xóa trang trắng trong word

Cách Xóa Trang Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Cách bước thực hiện như sau :

Xác định trang trắng cần xóa, sau đó di chuyển chuột tới vị trí đầu trang trắng đó để chuẩn bị thực hiện hành động xóa trang trắng.

Sau khi di chuyển chuột tới vị trí đầu trang trắng rồi bạn giữ nút " Shift " sau đó click chuột vào đầu trang dưới đó  và nhấn delete ( Xóa ) để xóa trang mà bị thừa bạn không dùng tới. Kết quả bạn nhận được sau khi thực hiện hành động là xóa trang trong word là trang word trắng sẽ không còn ở bản đó nữa.

Chú ý : Thành động xóa trang trong word phải thực hiện thật chính xác bởi nếu xóa nhầm phần chữ ở cuối trang trước đó hoặc đầu trang phía bên dưới làm mật nội dung. Xóa 1 trang trong word là công việc, thủ thuật thường xuyên được các bạn trẻ, dân văn phòng hay sinh viên sử dụng khi trong bản word của mình bị thừa một trang bất kỳ nào đó. Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản excel nào từ 2003, 2007, 2010, 2013 đến 2016 thì chúng đểu có cách thực hiện tương tự như nhau.

Hi vòng với những chi sẻ của 1 cham về cách xóa trang trong word thì việc hoàn thành một văn bản hoàn hảo, không có một trang thừa nào đối với mọi người là điều cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Ngoài cách xóa trang trắng trong word bạn còn có thể tham khảo nhiều hơn các thủ thuật của office tại chuyển mục " Thủ thuật office ". Chúc bạn thành công trong việc xóa trang trong word.

Bình luận

Post Comment